Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ.

Giá: | tin tức | 11/11/2015

Kinh nghiệm mua đất Bình Dương | Chia sẻ thực tế trong quá trình đầu tư mua đất.

Kinh nghiệm mua đất bình dương
Kinh nghiệm mua đất bình dương

Nếu bạn đang có dự định mua đất bình dương thì tốt nhất nên tham khảo bảng giá đất bình dương hiện nay , sau đó tùy vào số vốn có được mà chúng ta sẻ lựa chọn các khu vực mua đất phù hợp.

Kinh nghiệm mua đất Bình Dương nơi dân cư đông đúc

Đất nền ở các khu dân cư đông đúc, nơi có nền kinh tế phát triển,  gần các thành phố lớn, gần thị xã, thị trấn có mức giá tương đối cao. Nếu bạn có ý định mua đất để định cư và sinh sống, hơn thế nữa là buôn bán hoặc kinh doanh thì nơi đây là địa điểm mua đất lý tưởng.

 

Đừng lầm tưởng rằng : mua đất chính chủ là rẻ nhất.

~~> Đất có rẻ hay không còn tùy thuộc vào người bán, đôi khi người bán “trả giá trên trời”. Nếu như bạn là người mua đất có kinh nghiệm với nghề thì lắm lúc có thể trả giá giảm chút ít. Lời khuyên là nên tham khảo giá đất của người môi giới BĐS để được giá mềm.

 

Mọi người thường nghĩ rằng ” mua đất của chính chủ là rẻ” nên cũng vì lý do đó mà chủ đất thường tăng giá cao để đánh vào tâm lý của người mua ( Tội gì mà không bán giá cao để lấy nhiều tiền )

Kinh nghiệm mua đất bình dương về mặt pháp lý

giay-to-phap-ly-dat
Nên mua đất có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Nên mua đất đã có giấy tờ pháp lý rõ ràng, chính chủ đứng tên để chuyển nhượng càng tốt, khi đất thuộc diện “của chung” thì tốt nhất nhà nên tập hợp tất cả thành viên có tên trong giấy tờ pháp lý để ký tên sao cho hợp lệ nhằm tránh khỏi tranh chấp về sau.

 

Kinh nghiệm mua đất bình dương  tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đó là cần tham khảo ý kiến của người dân trong cùng khu vực, những căn hộ gần miếng đất mà bạn đang có dự định muốn mua. Có thể mời họ một buổi cà phê , hay nước nôi gì đó và tham khảo xem đất bán có thuộc diện quy hoạch hay giải tỏa hay không, đất này có thực sự hợp pháp với đầy đủ giấy tờ cần thiết hay không trước khi đưa ra quyết định mua đất để tránh khỏi tiền mất tật mang và những rủi ro không cần thiết.

Hạn chế mua đất ở dự án mới triển khai vì cơ sở hạ tầng vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

( điện vẫn còn đang chờ kéo thì làm sao mà xây cất được đúng không bạn )

 

Mua đất bình dương còn phải xét về mặt phong thủy xem bạn hợp với hướng nào.  Kinh nghiệm từ những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp truyền đạt lại rằng : đất đai hợp phong thủy một phần mang đến may mắn trong bước đường công danh sự nghiệp, giúp bạn ăn nên làm gia, gia đình thuận hòa, yên ấm…

 

Mong những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn phần nào trong lúc mua đất.

Xem thêm : kinh nghiệm mua đất thổ cư

Cách mua đất nhanh rẻ tại : http://datbinhduong.com.vn/nha-dat-di-an