Top 10 mẫu phòng ngủ nhỏ ĐẸP ĐƠN GIẢN CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH HẸP

Giá: | không gian đẹp | 23/06/2017

Top 10 mẫu phòng ngủ nhỏ ĐẸP ĐƠN GIẢN CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH HẸP VỚI CHI PHÍ THẤP

Xu hướng thiết kế các mẫu phòng ngủ nhỏ hiện nay ngày càng được gia tăng và được đông đảo khách hàng và những gia đình quan tâm và chú trọng tới.

Mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp được thiết kế dành riêng cho những căn nhà nhỏ có diện tích hẹp tốn kém.

Thông qua bài viết chia sẻ ngăn này admin wesite: mua nhà dĩ an bình dương xin giới thiệu tới các bạn 10 mẫu phòng ngủ nhỏ với nhiều kiểu dáng mới lạ mình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm và có thể lựa chọn được mẫu mẫu ưng ý nhất cho gia đình mình nhé

Mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp.

Kiểu phòng ngủ này được thiết kế với kiến trúc khá là đa dang và phong phú, được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp, và đặc biệt là những màu sắc sử dụng của chúng cực kỳ nổi bật và ưa mắt nhìn.

Không gian ngôi nhà của bạn đàn rất là chật chội và khó khăn bạn có thể sử dụng cách trang trí không gian nghỉ ngơi, và biết lựa chọn màu sắc đẹp, phù hợp thì không gian phòng ngủ của bạn sẽ cực kỳ đẹp và thoải mái nhé.

mau-phong-ngu-nho-dep-anh-1

mau-phong-ngu-nho-dep-anh-2

mau-phong-ngu-nho-dep-anh-3

mau-phong-ngu-nho-dep-anh-4

Phòng ngủ nhỏ 10m2

Mẫu phòng ngủ nhỏ 10m2 dành cho đôi vợ chồng mới cưới là phù hợp nhất. với 10m thoải mái sinh hoạt, cũng không quá chật hẹp như những kiểu phòng ngủ 3,4,5m2 kia.

Để có thể trang trí phòng ngủ của mình được sôi động và quyến rũ hơn cả bạn cần quan tâm đến đồ đạc của ngôi nhà xem nhiều hay ít, có tốn kém diện tích của căn phòng của mình hay không? nếu nó tốn kém diện tích và chiếm nhiều diện tích quá thì bạn cần phải loại bỏ và nên lựa chọn đồ đạc (PHÙ HƠP) với diện tích và không gian của căn phòng ngủ.

**nếu không gian vẫn còn rộng rãi và thoải mái thì bạn có thể lựa chọn những đồ đạc, như tủ nhỏ, giá sách gương soi… để tiện ích khi sinh hoạt hơn cả.

phong-ngu-10m2-anh-1

phong-ngu-10m2-anh-2

phong-ngu-10m2-anh-3

phong-ngu-10m2-anh-4

Phòng ngủ 9m2

Kiểu phòng ngủ 9m2 này thì chả khác gì so với phòng ngủ 10m kia, nhưng cách thiết kế và kiểu dáng của nó được mơ rộng hơn cả từ màu sắc với cách đặt giường và thiết kế giường.

Phòng ngủ 9m này được thiết kế dành cho người lớn, trẻ nhỏ, bé trai, bé gái,,,

phong-ngu-9m2-anh-1

phong-ngu-9m2-anh-2

phong-ngu-9m2-anh-4

Thiết kế Phòng ngủ 8m2

Đa phần các kiểu phòng ngủ 8m2 này được sử dụng dành cho những đôi vợ chồng mới cưới

Việc thiết kế, bố trí nội thất phòng ngủ 8m2 sao cho đẹp, hiện đại không dễ. Phòng ngủ 8m2 không lớn, hãy kê giường sát với tường để tiết kiệm không gian.

Phòng ngủ 8m2 được coi là thể loại phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, vẫn chưa hẳn là quá nhỏ để đáp ứng mọi công năng sử dụng cho người sử dụng. Một phòng ngủ bao gồm: Giường ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ treo tường- trang trí và để đồ đạc.

Diện tích phòng ngủ 8 m2 không rộng, hãy sử dụng các đồ nội thất đa năng, có nhiều ngăn chứa đồ để sử dụng khi cần, đồ nội thất cần được bố trí gọn gàng, dễ thi công và thuận tiện trong sử dụng.

phong-ngu-8m2-anh-1

phong-ngu-8m2-anh-2

phong-ngu-8m2-anh-3

phong-ngu-8m2-anh-4

Phòng ngủ 5m2

Mặc dù diện tích chỉ  5m2, chỉ đủ để kê một chiếc giường cùng một vài vật dụng nhỏ cần thiết nhưng với các trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ. Hãy khám phá.

phong-nho-5m2-anh-1

phong-nho-5m2-anh-2

phong-nho-5m2-anh-3

phong-nho-5m2-anh-4

phong-nho-5m2-anh-5

Mẫu phòng ngủ 4m2

Phòng ngủ này được gọi là không quá nhỏ nhưng cũng là nhỏ so với những không gian phòng ngủ khác. quá là chật hẹn, kiểu này nên dùng cho 1 người ngủ là thoải mái nhất.

phong-ngu-4m2-anh-1

phong-ngu-4m2-anh-2

Phòng ngủ siêu nhỏ hẹp

Đây được gọi là một trong những phòng ngủ nhỏ nhất, nhỏ nhưng đẹp, và vô cùng thoải mái với cách trang trí đẹp, màu sắc quyến rũ nhất.

phong-ngu-sieu-nho-hep-anh-1

phong-ngu-sieu-nho-hep-anh-2

phong-ngu-sieu-nho-hep-anh-3

Như các bạn đã biết phòng ngủ là một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi, cũng là không gian cực kỳ quan trọng đối với con người chúng ta. Phòng ngủ cũng là một không gian sinh hoạt và thể hiện quyền riêng tư cho từng cá nhân trong gia đình.

Bởi vậy mà chúng ta cần được thiết kế và lựa chọn, bày trí cho không gian phòng ngủ của mình sao cho thật thoải mái nhé. Ở trên mình đã truy cập tới các bạn những mẫu phòng ngủ nhỏ cho ngôi nhà hẹp, mình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được mẫu đẹp, ưng ý nhất nhé.

XEM THÊM:>BỘ SƯU TẬP CÁC mẫu phòng ngủ hẹp KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN NHẤT HIỆN NAY